Đồng hồ Asus Zenwatch tạo cảm giác thoải mái khi đeo

0
49

ZenWatch là thiết bị đeo tay thông minh đầu tiên của ASUS sử dụng nền tảng Android Wear và kế thừa giao diện ZenUI tùy biến do chính hãng này phát triển. Đối với một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường, ZenWatch có độ mỏng khá lý tưởng, không tạo cảm giác vướng víu khi đeo. Nhằm đem lại cảm giác thân thiện cho những tín đồ đồng hồ đeo tay, thiết bị này còn sử dụng chất liệu thép không gỉ để tạo nên bộ khung viền và dây đeo được chế tác từ da thật. Thiết kế mặt kính cong “2,5D” với nhiều giao diện đồng hồ giúp đa dạng hóa trải nghiệm cho người sử dụng.

5 chiếc đồng hồ thông minh 'hot' nhất trên thị trường - 3

ZenWatch tạo ấn tượng với dây đeo làm từ da thật và thiết kế thép không gỉ.

Hoạt động trên nền tảng Android Wear nên ZenWath có thể kết nối với bất kỳ smartphone nào chạy Android 4.3 trở lên để hiển thị thông báo hay quản lý sức khỏe cá nhân với ASUS ZenUI Wellness. Ngoài ra, ZenWatch còn sở hữu vài tính năng thông minh khác bao gồm Watch Unlock, Tap Tap, Remote Camera, Cover to Mute, Find My Phone và Presentation Control tăng thêm tính tiện ích của một chiếc đồng hồ thông minh khi kết hợp với smartphone.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/08/21/chi-dan-cung-dan-sao-khuay-dong-ngay-hoi-casio-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/08/21/phan-biet-dong-ho-casio-baby-g-that-gia-chinh-xac/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/08/21/do-dong-ho-dien-tu-casio-f-91w-huyen-thoai-them-tinh-nang-sieu-da/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.