Một số điều cần chú ý khi tăng tuổi thọ cho máy bơm công nghiêp

0
170

Sau khi lựa chọn được một chiếc máy bơm công nghiệp phù hợp và ứng ý là việc chúng ta lắp đặt và sử dụng thể nào cho hiệu quả nhất. Trong quá trình sử dụng có thể gặp phải những sự cố xảy ra như nước chảy chậm, nhỏ giọt, bơm không ra nước… Tất cả những vấn đề cơ bản và thông thường nhất đều có thể xảy ra. Vậy nên làm thế nào để có thể khắc phục được các sự cố đó nhanh chóng. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhé.


Máy bơm nước công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực và cơ khí, các hãng bơm công nghiệp khác nhau sẽ có nguyên tắc vận hành khác nhau. Tuy nhiên về căn bản, máy bơm công nghiệp hoạt động dựa trên sự chuyển động quay của hệ thống động cơ tạo ra lực đẩy hữu ích. Để thêm tuổi thọ của máy cũng như hạn chế điện năng khi sử dụng, người vận hành cần nhớ một số coi xét sau:

– Điện áp sử dụng cho máy: phụ thuộc vào lưu lượng nước cần bơm, độ hút và đẩy cao của loại nước. Một vài chỉ số này càng cao thì lượng điện tiêu thụ càng lớn. Xem thêm Máy bơm công nghiệp matra
– Nhớ bảo hành máy định kỳ theo sự tư vấn của nhà máy sản sinh hoặc nhân viên kỹ thuật; vệ sinh máy sạch sẽ, đề nghị đầu hút dầu của máy bơm phải kín, ngăn không cho khí tràn vào.
– Xem xét phải mồi nước đối với phần hút nước trong trường phù hợp máy bơm được đặt ở vị trí cao hơn mặt nước cần hút – lưu tâm nhiệt độ của chất lỏng bơm càng cao thì hữu hiệu cảu máy bơm càng giảm. Do đó cần xem xét mức nhiệt tối thiếu và tối đa mà máy có cách chịu được, nên dùng ống dẫn chịu nhiệt để nâng cao tốt nhất nước.
– Lên thói quen Bảo dưỡng, Bảo dưỡng máy bơm theo định kỳ
– Theo dõi qui trình hoạt động của máy bơm để có sự phát hiện và sửa chữa kịp thời một vài hỏng hóc, trục trặc của máy.
Trên đây là những mẹo vặt về cách xử dụng máy bơm nước công nghiệp và sau đây bài viết sẽ giới thiệu về máy bơm nước công nghiệp Matra
Máy bơm nước công nghiệp Matra CM40 -160A
Máy bơm nước trục ngang nhập khẩu
Hiệu : Matra
Xuất xứ : italya
Model : CM40 – 160A
Công suất : 4 Kw/380V
Lượng nước : 9 – 39 M3/H
Cột áp : 35.6 – 25.4 M
Với chia sẻ trên, hi vọng quý quý khách sẽ có thêm bí quyết trong qui trình sử dụng bơm công nghiệp. Để hiểu hơn về bơm công nghiệp, quý khách hàng vui lòng kết nối với công ty chúng tôi để nhận được thông báo chi tiết nhất.

>>> Truy cập để có thông tin Mua máy bơm matra ở hà nội
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
TelHotline : 0977.041.136 / 0983.480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.