Tiết kiệm điện năng như thế nào khi sử dụng máy bơm công nghiệp

0
127
Điện không phải là nguồn năng lượng vô tận và miễn phí nên người dùng luôn có ý thức hạn chế điện để bảo vệ môi trường cũng như giảm thiểu chi phí cho chính mình. Một số thiết bị sử dụng điện luôn có một số biện pháp để giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả dùng đối với người dùng. Với máy bơm công nghiệp cũng vậy, cũng có nhiều cách để giảm thiểu điện cho thiết bị này. Hôm nay, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng cách giảm thiểu điện cho động cơ máy bơm công nghiệp.
Trước tiên là việc chọn loại động cơ có công suất phù hợp, đừng chọn loại động cơ có công suất quá nhỏ vì sẽ không mang đến hữu hiệu sử dụng cao nhưng cũng đừng chọn dòng động cơ có công suất quá lớn vì sẽ làm tiêu tốn điện áp lớn. Chính vì vậy, chọn mẫu máy bơm công nghiệp có công suất hợp nhất với quan tâm dùng của người dùng cũng là giải pháp để hạn chế điện năng.
Cùng với đó, khi chọn mua máy bơm nước công nghiệp, thượng đế nên chọn mua những loại có trang bị công nghệ biến tần inverter. Công nghệ này có cách kiểm soát được công suất của động cơ, qua đó giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ nhưng vẫn chắc chắn được hữu hiệu sử dụng đối với người vận hành. Tuy nhiên, giai đoạn này loại máy bơm có tích thích hợp công nghệ này chưa có nhiều, chỉ mới có vài thương hiệu ứng dụng thôi. Xem thêm các sản phẩm: Click
Nếu các loại máy móc bơm thượng đế mua không xẩy ra công nghệ inverter thì hãy cài đặt thêm bộ điều tốc VSD. Bộ điều tốc này sẽ giúp kiểm soát được tốc độ của động cơ, qua đó hạn chế điện áp tiêu thụ. Ngoài các phương pháp trên, việc liên tục bảo dưỡng, bảo trì máy bơm cũng giúp hạn chế điện hơn đối với người vận hành.
Giai đoạn này, Công ty Cổ phần Matra quốc tế là đại lý môi giới máy bơm nước của nhiều hãng nổi tiếng như Matra, Pentax, Ebara tại Việt Nam với thập toàn chứng từ CO/CQ và được bảo hành độc quyền 12 tháng.
Đặc biệt hãng bơm công nghiệp Matra là nhà sản suất nổi danh của Ý. Với rất nhiều loại loại máy khác nhau công suất lớn nhỏ như:
– Bơm công nghiệp Matra loại cung cấp nước sạch như: máy bơm nước công nghiệp trục ngang CM, máy bơm công nghiệp trục đứng MSH, MSV, với công suất từ 1.5KW.
– Máy bơm công nghiệp Matra cung cấp đối với nước thải
người tiêu dùng có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được hướng dẫn thì hãy liên lạc với tất cả chúng tôi qua hotline hoặc truy cập website maybomchatluong.Com để biên soạn và được trợ giúp trực tuyến. Tất thẩy chúng tôi luôn có một vài chính sách ưu đãi cũng như chiết khấu cao cho khách hàng mua số lượng lớn, quý khách là độc quyền mua bán lẻ, công ty đối tác thương mại, thi công,…
>> Truy cập để biết thêm thông báo nhấn vào đây
Mọi chi tiết xin liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.