Làm thế nào để biết được TRẠM XĂNG gần nhất? Hãy để Around giúp bạn!

0
340

Làm nghề nào cũng có cái khó riêng của nó, nhưng nếu chúng ta có được những công cụ hỗ trợ đắc lực thì mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều.

Em nhớ lúc đó, em mới thi tuyển vào vị trí nhân viên tín dụng một ngân hàng thương mại, bạn bè em ai cũng can ngăn, bảo con gái làm nghề này vất vả. Nhưng trong thời buổi việc làm khó khăn mà tìm được việc, em thấy vui hơn ai cho vàng, cho bạc và bỏ ngoài tai hết lời khuyên của mọi người.

Em tự nhủ nếu quyết tâm, cộng với kiến thức tài chính ngân hàng từ một khóa học ngắn hạn và các mối quan hệ với nhiều doanh nghiệp, khách hàng có được từ công việc cũ, em sẽ đảm đương công việc mới một cách dễ dàng.

Thế nhưng, đúng là “chưa đi mưa, chưa biết lạnh” mà, vào nghề rồi em mới biết, khó khăn trăm bề. Hầu như trưa nào em cũng phải la cà quán xá, lúc thì hẹn khách cà phê, ăn uống, khi thì phải mang hồ sơ, giấy tờ qua tận nhà cho họ, hay đi xác minh, thẩm định tài sản thế chấp.

Lúc này, em mới cảm thấy áp lực đang đè nặng trên đôi vai của một nhân viên mới như mình. Lúc nào con số 2 tỷ đồng cũng lởn vởn trong đầu, đè nặng suy nghĩ, nên em buộc lòng phải đi tỉnh khi có khách hàng.

Những khách hàng nội thành thì không quá lo lắng, nhưng những khách ở tỉnh thì ngán lắm. Nhưng có ngán đến đâu thì em cũng phải cố vì con số phải giải ngân 2 tỷ đồng cho các khách hàng cá nhân vay trong hết tháng 9.

Em nhớ lần đầu đi tỉnh mọi việc diễn ra ngoài tầm kiểm soát. Mặc dù tối đó em đã chuẩn bị rất kỹ, nhưng đến khi khởi hành cũng có nhiều trắc trở. Nhà của khách ở Đồng Nai, nhưng thuộc khu vực vùng sâu vùng xa.

Em lại thiếu kinh nghiệm đi tỉnh như thế này, nên hành trình tìm đường cực khổ vô cùng. Không biết lúc đó em đã tốn biết bao nhiêu là tiền bạc để điện thoại hỏi đường, đã vậy mà vẫn lạc mấy vòng trước khi tìm được nhà.

Cũng may là hồ sơ của khách đáp ứng được nhu cầu, nên em cũng ký được một cái hợp đồng 20 triệu.

Thế nhưng, đường về lại Sài Gòn của em cũng không được may mắn như vậy, cũng gian nan không kém lúc đi.

Khi em đang bon bon trên con đường với 2 bên toàn rừng cao su thì xe em đột nhiên hết xăng. Lúc đó em chỉ muốn khóc thôi, vì không biết ở đâu có cây xăng mà đổ. Nhà 2 bên đường thì xa xa mới có một cái, mà nhà ai cũng đều đóng cửa im ỉm.

Trời còn không thương còn muốn đổ cơn mưa. Lúc đó em thấy đường về của mình sao mà xa xôi quá.

Em lấy điện thoại gọi hỏi thăm một người bạn quê ở Đồng Nai và xem đó như cứu cánh duy nhất, nhưng bạn em lại ở huyện khác nên cũng không rành đường ở đây.

Em thấy dường như mọi thứ đang chống đối em, đang quay lưng với em, kể cả cứu cánh duy nhất từ người bạn thân cũng không được nữa rồi.

Nhưng khi em chuẩn bị tắt điện thoại và tiếp tục hành trình trong vô vọng thì em nhớ tới một ứng dụng mới tên Around mạng xã hội địa điểm được bạn em tải về điện thoại cách đây mấy hôm.

Hôm trước, bạn em tải về mà em còn tỏ ý khó chịu, vì sợ tải nhiều ứng dụng sẽ nặng máy. Nhưng bạn em nói ứng dụng này hữu ích lắm, có thể tìm được bất cứ thứ gì chúng ta cần như: cây ATM, các sản phẩm dịch vụ, các cửa hàng tiện dụng và có cả cây xăng nữa với tính năng tìm kiếm xung quanh bạn.

Nhớ đến những lời bạn nói, em mở ứng dụng và tra cứu ngay, sao khi mở định vị và gõ vào 2 từ “trạm xăng” thì 1957 trạm xăng dầu lần lượt hiện ra. Và những trạm xăng gần em nhất sẽ được liệt kê lên trên, từ đó để em chọn được một địa điểm gần nhất.

Sau đó còn có cả những hướng dẫn đường đi cụ thể đến các địa điểm trong danh sách. Vậy là em đánh liều đi theo chỉ dẫn, chỉ sau khoảng 10 phút người và xe cùng đi bộ thì em cũng đã tìm được trạm xăng như trong ứng dụng đã hướng dẫn.

Nhờ có ứng dụng tiện ích này mà đường về của em cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, em không còn khổ sở để tìm đường về.

Sau lần đó, em tin dùng ứng dụng Around luôn mọi người ạ, cứ cần gì là em mở app lên chỉ sau 1 vài thao tác là những thứ em cần đã hiện ra.

Around mạng xã hội địa điểm được phát triển trên nền tảng Android và iOS nên thích hợp với mọi loại điện thoại thông minh đang có hiện nay trên thị trường. Chỉ cần tải về và sử dụng, mọi việc khó khăn sẽ trở nên quá dễ dàng và trong tầm tay thôi.  Around cùng bạn trên mọi hành trình.

Tải Around cho iOS

Tải Around cho Android

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.