Loạt mỹ nhân 9X hóa “Tiên Nữ” trong dự án phim mới

0
208

Loạt mỹ nhân 9X hóa “Tiên Nữ” trong dự án phim mới

Dương Mịch, Angela Baby, Lưu Diệc Phi… sẽ bị thay thế bằng Vương Tử Văn, Quan Hiểu Đồng, Lý Nhất Đồng,…

Tân Thất tiên nữ là dự á phim remake từ bộ phim cùng tên đã được ra mắt công chúng năm 2004. Nội dung bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa tiên nga và người phàm. Vốn trong các truyền thuyết dân gian vẫn tương truyền rằng Thiên cung sở hữu 1 lệ luật cấm kỵ Đó là “tiên nhân thì không được yêu phàm nhân”. Chính vì thế mà lúc các tiên sư cha mang lòng mang người phàm thường bị đày xuống cõi trần hoặc chịu hình phạt thích đáng.

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Ảnh 5.

Nhưng ở Tân Thất tiên nữ thì mẫu kết lại với phần được lòng người xem hơn. Bộ phim kiếm hiệp 2017 này nhắc về 7 nàng tiên là các công chúa của Thiên Cung. Con gái của Ngọc Hoàng đại đế và Vương chiếc nương nương. Trong 1 lần dạo chơi xuống hạ giới, Thất công chúa đã đem lòng yêu mến một người phàm là Đổng Vĩnh. Nàng nguyện trong khoảng bỏ cốt tiên để sống kiếp người phàm, trải qua sinh lão bệnh tử có người mình yêu. Sáu nàng tiên còn lại cũng lần lượt mà hạ phạm để gặp được tình yêu của đời mình. Vì cả bảy nàng công chúa đều phạm phải Thiên quy nên Vương dòng nương nương buộc lòng phải thay đổi lại luật. Cho phép các phò mã trở nên tiên.

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Ảnh 6.

Theo thông báo trước chậm triển khai thì Công trình phim này sẽ là cuộc gặp mặt giữa 1 dàn đại mỹ nhân Hoa ngữ như Dương Mịch, Trịnh Sảng, Angela Baby, Lưu Diệc Phi, Viên San San, tuyến phố lặng, Lý Thạnh… bên cạnh đó, vừa mới đây sở hữu phổ thông blogger san sớt về việc dàn diễn viên trên sẽ không tham gia vào Công trình phim này. Mà thay vào chậm triển khai là một loạt bộ mặt trẻ khác như Lý Nhất Đồng, Quan Hiểu Đồng, Vương Tử Văn, Trương Tuyết Ngênh.. cáng đáng

Vừa hết bệnh, Dương Dương lại liều mạng đóng phim? - Ảnh 7.

Xem thêm:

Dẫu vậy thì gần như vẫn chỉ là tin đồn. Công trình phim Tân Thất tiên nữ sẽ được khởi quay trong năm 2018. Và cho tới hiện tại thì phía dịch vụ vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin nào can hệ đến dàn diễn viên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.