Bayer Việt Nam sử dụng bao bì mới cho sản phẩm thủy sản

0
101
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Cải tiến mới này được thực hiện nhiều nhất trên bao bì loại 100 gram và 1 kg khi doanh nghiệp thay thế các bao bì chất liệu nhôm thành bao bì chất liệu Alpet.

Loại bao bì chất liệu Alpet có phần đáy phẳng hình chữ nhật tiết kiệm 30% vật liệu và giảm 17% năng lượng để sản xuất so với loại bao bì chất liệu nhôm có đáy hình ovan hoặc không đáy. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất chỉ có 12% khí CO2 trên một tấn Alpet so với một tấn lá nhôm thải ra môi trường.

Bao bì mới có thể xử lý qua hình thức đốt nóng, trong khi đó, loại bao bì cũ phải xử lý bằng những hình thức khác.

Các mẫu bao bì mới của doanh nghiệp. Website: www.bayer.com

Các mẫu bao bì mới Alpet thân thiện với môi trường.

Sản phẩm mới được nhận diện theo 4 nhóm màu đại diện cho 4 nhóm sản phẩm như: xử lý nước, sát trùng, dinh dưỡng, trị bệnh và gây mê giúp khách hàng nhận dạng đúng sản phẩm để sử dụng hợp lý.

Mặt sau tất cả các loại bao bì đều dán tem chống hàng giả (trust seal) và mã truy xuất thông tin sản phẩm (QR code) giúp chống hàng giả và quản lý thị trường giữa các trung tâm phân phối, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm thủy sản Bayer trên thị trường Việt Nam.

Theo Ông Sylvain Paul Lacladere – Giám đốc Nhánh thú y – thủy sản Bayer Việt Nam, với thiết kế được bố trí hợp nhất với tiêu chuẩn của Bayer trên toàn cầu, doanh nghiệp tin tưởng rằng khách hàng có thể nhận ra và sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn trên tại bất kỳ nơi nào ở Việt Nam.

Nhánh thuốc thú y – thủy sản Bayer Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, sản phẩm vệ sinh chuồng trại sử dụng cho chăn nuôi, gia súc, gia cầm, thú cưng và nuôi trồng thủy sản.

Ở lĩnh vực thuỷ sản, Bayer chuyên nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm chất lượng cao; xây dựng các qui trình phòng trị bệnh trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là phòng trị bệnh hoại tử gan tụy trong nuôi tôm công nghiệp.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, nhánh còn có những hoạt động đồng hành và hỗ trợ người chăn nuôi như: dự án phòng thí nghiệm di động; truyền hình trực tiếp tư vấn, chăm sóc và phòng trị các loại bệnh; tổ chức hàng trăm hội thảo tập huấn kỹ thuật cho người nuôi trên toàn quốc.

Thời gian tới, Bayer Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp giải pháp hiệu quả về nuôi trồng, quản lý và phòng trị bệnh cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.