Địa chỉ chuyên mua đồ thanh lý trọn gói ở quận 1 hcm

0
60
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.
Mua nhà máy cũ

 

Bạn muốn trả mặt bằng một cách mau chóng, bạn lo về việc phải thuê nhân công tháo dỡ chi phí cao tốn thời giờ dài, rồi không biết xử lý đống phế liệu ra sao hoặc từ những máy tiện hay máy phay còn hoạt động cho đến những máy không còn ứng dụng được nó làm cho bạn mất nhiều khoảng không trong nhà, nhưng trong khi bạn không còn dùng đến nữa.

 

Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo về điều đó, Hoàng Hà nhận thu mua xác xưởng trọn gói với giá cao, tháo dỡ ngay và chóng vánh.

 

Khi trao đổi Hoàng Hà có đầy đủ giấy tờ mua bán cho hai bên, Hoàng Hà hoạt động với phương châm “tín nhiệm là bước phát triển bền bỉ” vì thế bạn có thể trọn vẹn uy tín Hoàng Hà trong quy trình giao dich. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có xác xưởng đã ngừng làm ăn hay muốn nâng cấp, bạn chỉ cần liên lạc với Hoàng Hà ngay tại nhà.

 

 

 

 

Bảo đảm định giá đúng khi thu gom. Triển khai đo lường giá trị để quy giá chứ không ấn quy giá cho từng loại mặt hàng. Chất lượng sản phẩm tốt – giá tiền thu gom cao. Tùy theo loại hàng hoá, tình hình và giá bán thị trường, Hoàng Hà sẽ quy giá mua bán đồ cũ tốt nhất cho người tiêu dùng, đảm bảo không ép giá.

 

Được mọi người tin dùng và truyền khẩu nhau, do vậy một điểm đến sắm sửa đồ cũ giá rẻ ngạc nhiên mà không nơi nào có thể có được. dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ của cty TNHH Hoàng Hà. Bảo đảm sẽ là điểm đến tin cậy cho mọi người đã và đang tin và sẽ tin cậy dịch vụ này.

 

Mọi chi tiết liên lạc với Hoàng Hà qua:

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi Nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi Nhánh thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.