Dự án Steiner 3 được phê duyệt đơn I-924

0
128
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

USIS Group vừa thông báo vào tháng 9 này, Sở Di trú và nhập tịch Mỹ (USCIS) đã ban hành thư phê duyệt đơn I-924 cho dự án Tái phát triển cảng bãi hải quân Steiner Brooklyn – giai đoạn 3 (gọi tắt là dự án Steiner 3). Đây là thư phê duyệt thứ 20 dành cho các dự án của NYCRC. Điều này đã củng cố thêm thành tích của NYCRC, đó là luôn có tỷ lệ phê duyệt đơn I-924 là 100%.

Dự Án Steiner 3 bao gồm giai đoạn tái phát triển tiếp theo tại khu cảng bãi hải quân Brooklyn thuộc sở hữu của chính phủ, là khu công nghiệp lớn ở thành phố New York. Việc tái phát triển cảng bãi hải quân Brooklyn thuộc sở hữu của New York là một phần nỗ lực của chính phủ để tạo ra việc làm, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và khôi phục lại các khu phố.

polyad

Hình phối cảnh dự án tái phát triển Steiner (giai đoạn 3). Thông tin chi tiết về dự án, xem tại đây.

Ông Paul Levinsohn – Chủ tịch NYCRC (New York City Regional Center) cho biết rất vui khi nhận được thư phê duyệt đơn I-924 từ USCIS cho dự án Steiner 3. Đây là thư phê duyệt thứ 20 dành cho các dự án của họ, là dấu mốc quan trọng đối với một dự án trọng yếu của TP New York. Bên cạnh đó, đơn I-526 cho dự án này cũng đã được phê duyệt. Ông gửi lời chúc mừng các nhà đầu tư EB-5.

Vào tháng 7 vừa qua, NYCRC đã công bố tiếp tục hoàn trả khoản vay 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư EB-5 của dự án Steiner 1, do đó NYCRC đã hoàn trả tổng cộng 125 triệu USD cho 250 nhà đầu tư EB-5 vào hai dự án đầu tiên của mình. Tiếp đến tháng 8, NYCRC tiếp tục đón nhận tin vui khi đạt mốc 1.500 đơn I-829 và 2.400 đơn I-526 được duyệt với hơn 4.500 thẻ xanh vĩnh viễn và 5.400 thẻ xanh có điều kiện đã được cấp cho các nhà đầu tư EB-5 và gia đình.

polyad

Ông Paul Levinsohn – Chủ tịch NYCRC trao tấm check tượng trưng cho việc hoàn trả 65 triệu USD cho 130 nhà đầu tư trong dự án Steiner (giai đoạn 1).

NYCRC đang huy động 50 triệu USD vốn EB-5 cho dự án Steiner 3. Đây là dự án thứ ba với Steiner và là thứ 7 của NYCRC trong cảng bãi hải quân thuộc sở hữu của chính phủ. Trong hai dự án Steiner trước đây, có 289 đơn I-526 và 121 đơn I-829 được duyệt cùng khoản vay 65 triệu USD đã được hoàn trả.

Vào 2008, NYCRC được USCIS cấp giấy phép kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài (EB-5) cho các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng tại Brooklyn, Queens, Manhattan và Bronx – là trung tâm vùng EB-5 đầu tiên được phê duyệt tại TP New York. Tính đến nay, NYCRC đã kêu gọi hơn 1,4 tỷ USD vốn EB-5 cho 21 dự án phát triển kinh tế trên toàn thành phố.

polyad

Tại Việt Nam, NYCRC hợp tác với USIS Group – đơn vị dịch vụ tư vấn di trú – trong việc triển khai các dự án thuộc chương trình đầu tư định cư EB-5.

Ngoài 7 dự án tại cảng bãi hải quân Brooklyn, NYCRC còn quản lý và cung cấp các dự án khác như:

– Dự án tái phát triển trạm xe buýt cầu George Washington và xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng không dây tại các trạm tàu điện ngầm của TP New York.

– Dự án tái phát triển cơ sở trao đổi hàng hóa mới tại sân bay quốc tế JFK và xây dựng trụ sở Fresh Direct mới ở South Bronx.

– Dự án xây dựng phát triển City Point tại khu buôn bán Brooklyn, khu liên hợp văn phòng y tế, khách sạn mới tại Washington Heights và để mở rộng Hutchinson Metro Center ở Bronx.

– Dự án LinkNYC, một sáng kiến giúp đưa mạng Wi-Fi công cộng lớn nhất và nhanh nhất quốc gia đến các đường phố của New York.

Để tìm hiểu thông tin về các dự án EB-5 của NYCRC, liên hệ USIS Group – đơn vị triển khai các chương trình định cư EB-5 của NYCRC tại Việt Nam qua hotline: 0909 337 657 (trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (văn phòng Hà Nội), 0903 144 586 (văn phòng Đà Nẵng), 0909 339 786 (văn phòng Cần Thơ); hoặc Email: info@usis.us. Website: usis.us; Facebook: facebook.com/dautumy.

(Nguồn: USIS)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.