Dulux Professional giới thiệu dòng sơn mới

0
87
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Trong nền kinh tế toàn cầu hóa phát triển với tốc độ cao và không ngừng, nhân tố con người luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe cũng ngày được cải thiện và nâng cao về chất lượng. Các sản phẩm sơn phủ nội thất trong danh mục sơn Dulux Professional ra mắt lần này hướng đến việc mang lại cho các công trình thuộc dự án chăm sóc sức khỏe, giáo dục một nền tảng an toàn và bền vững.

Là nhà cung cấp sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, Công ty AkzoNobel tin rằng màu sắc và những ứng dụng của nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Dulux từ lâu đã được xem là một trong những chuyên gia đầu ngành về màu sắc. Và nền tảng màu sắc được Dulux Professional sử dụng hiện nay dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về khoa học tâm lý màu sắc. Đặc biệt, Dulux Professional cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện bao gồm phương án sản phẩm tối ưu và phương án màu sắc thích hợp.

dulux-professional-gioi-thieu-dong-son-moi

Dulux Professional hiểu rằng ngân sách và chi phí luôn là yếu tố được cân nhắc hàng đầu trong mọi dự án. Vì thế, nhắm tới việc tối ưu hóa các chi phí mà vẫn đảm bảo sự bảo vệ và bền đẹp cho dự án, Dulux mang tới cho khách hàng dòng sơn nội thất cao cấp Diamond Care Kháng Khuẩn. Sản phẩm có tính năng kháng khuẩn tốt, chống rêu mốc, đem lại khả năng lau chùi tốt và màu sắc đa dạng.

Ngoài ra, công ty còn giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Sơn nội thất kháng khuẩn mới – giải pháp kháng khuẩn kinh tế hơn dành cho các khu vực ít sự va chạm và lưu thông trong dự án hay các dự án với mức đầu tư tầm trung. Sản phẩm Sơn nội thất kháng khuẩn với khả năng kháng khuẩn và chống rêu mốc tốt, có hơn 1.000 sự lựa chọn về màu sắc, giúp khách hàng dễ dàng chọn cho mình giải pháp phù hợp ngân sách mà vẫn đảm bảo sự bảo vệ và độ bền đẹp theo thời gian.

Dulux Professional thấu hiểu tầm quan trọng của chất lượng sơn cũng như tính thẩm mỹ tại các cơ sở y tế, bệnh viện. Những cơ sở y tế lạnh lẽo, cứng nhắc và khó gần như các bệnh viện tâm thần, viện dưỡng lão và phục hồi chức năng đang dần được thay thế bằng không gian bắt mắt và thân thiện hơn. Sự thay đổi này không chỉ giúp tăng khả năng hồi phục của bệnh nhân mà còn làm các nhân viên y tế cảm thấy có động lực hơn, nâng cao năng suất làm việc cũng như các khách hàng đến bệnh viện cảm thấy được chào đón nồng nhiệt hơn.

Các màu sắc thích hợp sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho mọi người; quản lý và phân chia không gian thích hợp, đồng thời hỗ trợ định hướng dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm còn tạo ra môi trường thẩm mỹ cao, tạo dựng không gian và hình ảnh thương hiệu cho công trình

Các nhân viên kinh doanh và chuyên viên tư vấn của Dulux Professional cũng trải qua các khóa đào tạo nghiêm túc và bài bản về sản phẩm và màu sắc. Do đó, họ có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, chi tiết và dịch vụ tư vấn hữu ích về giải pháp sản phẩm và màu sắc phù hợp với từng công trình.

Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm Dulux Professional, liên hệ hotline: 1900 555 561 hoặc truy cập website: duluxprofessional.com.vn,

(Nguồn: Dulux Professional)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.