Gửi thực phẩm đi Mỹ và Khai báo thuế quan không nên bỏ qua

0
28
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Trong những năm gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Nguyên nhân của vấn đề này Lí giải cho hiện tượng này, có thể nói là do Số lượng người Việt sống, làm việc và du học tại Mỹ ngày một mở rộng. cùng với sự mở rộng thị trường quốc tế của Việt Nam là lí do chính tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nở nộ như vậy.

Nhưng, Mỹ là một đất nước có nhiều pháp luật rắc rối về vấn đề thông quan, đặc biệt là với sản phẩm khó chịu như thực phẩm. Nên, nếu bạn là người hay sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì hãy đọc bài viết này để nắm được những thủ tục, quy tắc thuế quan khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Tuy nhiên có tầm ảnh hưởng lớn đến quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Do Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm nhiều điều khoản được đưa ra để bảo vệ đất nước Hoa Kì tránh khỏi mối đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.