Sacombank cung cấp dịch vụ tài chính cho Vietnam Post

0
54898
Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện vào ngày 28/7.

sacombank-cung-cap-dich-vu-tai-chinh-cho-vietnam-post

Lễ ký kết hợp tác giữa Sacombank và Vietnam Post.

Theo đó Sacombank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính hiện đại cho Vietnam Post và cán bộ nhân viên công ty này như chi lương, thu hộ, dịch vụ ngân hàng điện tử, thẻ tín dụng, vay vốn, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… Đồng thời, Vietnam Post sẽ cung cấp cho ngân hàng các dịch vụ thu hộ, chi hộ cho khách hàng của Sacombank, dịch vụ bưu chính, viễn thông, chuyển phát tài liệu, hàng hóa, vật phẩm, in ấn, bảo hiểm phi nhân thọ, chuyển tiền từ Sacombank và khách hàng nhận tại các điểm giao dịch của Vietnam Post.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập, các doanh nghiệp hợp tác với nhau để cùng phát triển là xu hướng tất yếu. Hiện Sacombank đã hợp tác với rất nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, bảo hiểm, y tế, giáo dục, thực phẩm, điện tử…

“Với những thế mạnh của mỗi bên, sự hợp tác giữa Sacombank và Vietnam Post sẽ phục vụ cho khách hàng tốt hơn, mang lại hiệu quả và lợi ích cho cả hai trong hoạt động kinh doanh”, ông Minh chia sẻ.

Còn ông Đỗ Ngọc Bình – Chủ tịch HĐTV Vietnam Post nhìn nhận việc hợp tác sẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội khu vực nông thôn, phù hợp với chủ trương của Chính phủ. Thế mạnh của Vietnam Post là mạng lưới các điểm phục vụ xuống đến từng xã, huyện tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, tạo nền tảng đáp ứng xu hướng bán lẻ của Sacombank trong việc cung ứng các dịch vụ tài chính tiện ích.

Sacombank hiện có mạng lưới 564 điểm giao dịch tại 48 tỉnh thành trên toàn quốc và ở hai nước Lào, Campuchia cùng hệ thống gần 11.000 ngân hàng đại lý tại 60 quốc gia trên thế giới. Ngân hàng đang phục vụ hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và gần 100.000 khách hàng doanh nghiệp, cung cấp hơn 100 sản phẩm dịch vụ cùng nhiều gói giải pháp tài chính tiện ích, ưu đãi. Nguồn nhân lực Sacombank lên đến hơn 17.000 cán bộ nhân viên.

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam là doanh nghiệp quản lý mạng bưu chính công cộng lớn nhất Việt Nam với gần 13.000 điểm phục vụ. Trên 43.000 cán bộ nhân viên của Vietnam Post phục vụ hàng chục triệu khách hàng với trên 500 triệu giao dịch bưu chính và tài chính bưu chính mỗi năm. Công ty đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính chuyển phát, tài chính và bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Minh Trí

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.