16 phòng khách sang trọng ở phương Tây phần 2

0
85

Mỗi bức tranh chúng ta có trong danh sách 16 Căn Phòng Phòng Kiểu Tây Phương Giáng Sinh này chứa rất nhiều công việc bằng gỗ và kết thúc công việc bằng đá. Thiết kế cơ bản xoay quanh thiết kế lò sưởi tuyệt vời và thiết kế làm việc tường, trần và sàn đáng kinh ngạc. Hầu hết trong số họ là bảng nhưng họ chắc chắn làm cho mỗi nơi ấm cúng và ấm cúng hơn. Vì vậy, đây là, chúng ta hãy xem.

lò sưởi bằng đá mộc mạc

Bạn không chỉ yêu lò sưởi bằng đá mộc mạc và bức tường bằng gỗ mà ngôi nhà này có? Bởi vì chúng tôi chắc chắn làm!

Lost Creek

chi tiết kiến ​​trúc

Tìm hiểu thêm về Cho thuê căn hộ Mipec RiversideCho thuê chung cư Mipec Riverside tại trang Bán căn hộ Mipec Long Biên

Chúng tôi thích nghĩ về phong cách phương Tây như trang trại với giày cao bồi. Nó thoải mái, chắc chắn và có kết cấu. Có sự nhấn mạnh giống nhau trên các đường nét đơn giản, nhưng đồ hoạ, các loại vải đầy màu sắc – thường là lông cừu, màu đỏ ấm, được thêm vào, và các phụ kiện nói về đồng cỏ hơn là chuồng trại. Thường có những ảnh hưởng của người Mỹ bản địa và các chi tiết kiến ​​trúc sử dụng đá tự nhiên và các khúc gỗ và hầm thô.

Nhà nghỉ Moonlight Ranch

đèn chùm ngựa

Mọi người có thể có cảm giác lẫn lộn với đèn chùm bằng lăng trụ – nhưng điều này làm cho căn phòng này thú vị hơn. Các tác phẩm bằng đá và công việc bằng gỗ trong căn phòng này là tất cả ngoại trừ phương Tây.

Dãy núi

công trình gỗ

Bản ghi chép về không gian này nhắc nhở chúng ta về ngôi nhà mà chú bé quàng khăn đỏ đã sống. Các tác phẩm bằng đá rất hấp dẫn, những người trang trí và đồ đạc thật sự gây ấn tượng.

Rustic North Georgia Homes

thiết kế cabin núi

Nhà này chắc chắn cảm thấy tự nhiên – cảm giác này của nhà nghỉ trên núi rất được yêu thích bởi hầu hết mọi người sống ở các thành phố lớn. Mức độ coziness của không gian này là ngoài thước đo.

Phòng gia đình Thành phố Salt Lake

lò sưởi bằng đá

Lò sưởi bằng đá, gỗ trang trí cho lớp phủ, cửa ra vào và tường là thực sự hấp dẫn. Và, chúng ta đừng quên đề cập đến bộ sưu tập túi trên tường.

Quốc gia trượt tuyết

phòng gia đình

Chỉ cần ra khỏi nhà bếp là phòng gia đình thân mật hơn. Ghế da màu xanh lá cây xoay để mọi người có thể thưởng thức cảnh nhìn ra ngoài cửa sổ phía sau. Tivi được che giấu trên lò sưởi. Một vật đựng bằng sắt và dây thừng và hàng dệt kim bằng da và chenille làm việc hài hòa với tường vách.

Sông Rắn Sông

thanh lịch

Chúng tôi yêu thích tất cả các mẫu và màu sắc trong căn phòng này. Vui vẻ và đầy màu sắc; không phải đề cập đến sự ấm áp.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích danh sách mà chúng tôi có ngày hôm nay về 16 Phòng khách Lối sống Phương Tây tuyệt vời. Họ có vẻ giống nhau và có liên quan hơn về cảm giác mộc mạc và cảm giác Địa Trung Hải, nhưng đồ trang trí luôn đẹp bất kể nguyên mẫu, miễn là bạn có thể xử lý sự sáng tạo của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.