Địa chỉ uy tín mua tụ bù trung thế chất lượng

0
62

hiện tại, tụ bù đang đóng một đôi trò rất to vào hoạt động buôn bán của những tổ chức vì khả năng tiết kiệm điện giúp những doanh nghiệp giảm được phần nhiều tầm giá cho điện năng sử dụng.

Trên thị phần, có hầu hết loại tụ bù để thích hợp sở hữu từng hệ thống khác nhau với thể nói đến như tụ bù một pha, tụ bù 3 pha… sở hữu các đơn vị như điện lực, nhà máy thì tụ bù trung thế sẽ là lựa chọn rẻ nhất. Vậy tìm tụ bù trung thế giá rẻ ở đâu mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Tụ trung thế là gì, công dụng của tụ trung thế ?

tụ bù trung thế

Tụ bù trung thế Nuintek

1. Khái niệm

Tụ bù là 1 hệ hai vật dẫn đặt sắp nhau và ngăn bí quyết nhau bằng một lớp cách điện (điện môi), tụ mang tác dụng tích và phóng điện trong mạch điện.

2. Công dụng của tụ bù trung thế

– Tụ bù trung thế được sử dụng có mục đích bù công suất phản kháng để tăng hệ số công suất cosφ (cos phi) nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động của lưới điện.

– Tụ trung thế được cách điện bằng dầu ở thị phần Việt Nam thường dùng cho điện áp 6.6kV, 7.2kV, 22kV, 35kV. Sở hữu hai cái 1P hai sứ và 3P 3 sứ dung lượn từ 50kVAR tới 500kVAR. Đây là dùng bù cho hệ thống điện lớn mức giá đầu tư và lắp mới to đi kèm có VCB trung thế và Contactor trung thế.

xem thêm tụ bù trung thế 1 pha giá rẻ tại đây : http://atdongduong.com/tu-bu-trung-the-1-pha/

cách chọn tụ bù trung thế thích hợp cho hệ thống điện

Để lắp đặt được hệ thống tụ bù trung thế phù hợp với không gian cũng như công suất nhà xưởng của mình, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

– Tính toán kỹ lưỡng công suất của hệ thống, việc tính toán không kỹ sẽ khiến bạn ko tuyển lựa được loại tụ với điện áp phù hợp đẫn đến tốn kém giá tiền và ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng.

– chọn lựa loại tụ bù phù hợp

– Tìm hiểu những hãng sản xuất uy tín (có thể tham khảo trong khoảng người nhà, bạn bè đã từng dùng hoặc tra cứu thông báo trên Internet)

ví như ko với tri thức trong ngành nghề điện, hãy thuê một kỹ sư để họ giúp tính toán và lắp đặt.

Báo giá tụ bù trung thế ở đâu rẻ và vẫn đảm bảo chất lượng

AT Đông Dương từ khi đi vào hoạt động đến này luôn là tổ chức chuyên phân phối những mẫu đồ vật tiết kiệm điện hàng đầu cả nước được những tổ chức, chủ đầu tư tin sử dụng. Các trang bị của chúng tôi đều được nhập cảng mới hoàn toàn và trải qua nhiều khâu kiểm định khó tính. Không những thế, mang báo giá tụ trung thế hết sức rẻ và cạnh tranh, AT Đông Dương còn kiêu hãnh là tổ chức cung ứng tụ trung thế giá tốt uy tín sở hữu những sản phẩm tụ bù trung thế một pha, tụ bù trung thế 3 pha.

Trang chủ : http://atdongduong.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.