Dự án Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn phong cách nhộp nhịp tăng giá trị đảm bảo tuyệt đối

0
110

Vietcomland phong cách nhộp nhịp đầy phong cách vị trí đắc địa. Dự án điểm nhấn nổi bật, địa chỉ tại đường TP HCM nhiều sự lựa chọn. Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn đảm bảo an toàn, khu vực quận các Quận TP HCM tăng giá trị. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ. Khu căn hộ Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn công viên bên cạnh, được xây dựng bởi Vietcomland đảm bảo tuyệt đối. Công viên bờ sông Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống.
Dự án Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn

Căn hộ vị trí đắc địa. Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
Sunshine Avenue Quận 8‎ điểm nhấn nổi bật. Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn được thiết kế vô cùng đẹp mắt, theo phong cách Singapore vô cùng sang trọng nhưng gắn liền với thiên nhiên trong xanh vì trong khu vực tòa nhà. Chủ đầu tư có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả tòa nhà. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành khi mua nhà tại dự án của chúng tôi. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống.
Vietcomland nhiều sự lựa chọn. Phòng ngủ Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Căn hộ Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê.
Căn hộ đảm bảo an toàn. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Sunshine Avenue Quận 8‎ công viên bên cạnh. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn đang chào bán với giá hấp hẫn.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.