Thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper giá rẻ tại hà nội

0
59

trang bị tiết kiệm điện EnerKeeper do doanh nghiệp AT Đông Dương sản xuất chính là biện pháp tiết kiệm điện cho những tổ chức, nhà máy, bệnh viện, khách sạn,… nhưng nơi có nhu cầu tiêu thụ điện lớn. Hãy Phân tích cộng chúng tôi về tính năng cũng như cấu tạo của thiết bị.

Tính năng của thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper

  • khoa học đã được cấp bằng sáng chế: Được chế tác sở hữu khoa học đã được cấp bằng sáng chế cho phòng ban biến áp tự động, Enerkeeper là 1 sản phẩm mới với thể giúp giảm độ méo của mẫu điện bị sinh ra mới hệ thống điện và các vật dụng trong hệ thống.
  • Độ ổn định cao: Cấu trúc lõi của EnerKeeper với ý nghĩa đáng nói trong việc tránh những trục trặc và hoạt động bảo trì sau lúc được cài đặt. EnerKeeper sở hữu thể được thiết bị bộ phận theo dõi kiểm soát nhiệt độ và điện áp nếu như người dùng có đề nghị. Để nâng cao độ ổn định cho EnerKeeper, trang bị này cũng được trang bị máy đóng cắt ko khi (ACB).
  • xem thêm địa chỉ mua tủ điện hạ thế tại đây : http://atdongduong.com/tu-dien-ha-the/
  • Hiệu quả và Tiết kiệm: 1 bộ đồ vật tiết kiệm điện EnerKeeper có thể đáp ứng được cho phần đông hệ thống phân phối điện của bất kỳ công ty cung ứng kinh doanh nào như những khách sạn, bệnh viện, siêu thị, trường học, tòa nhà văn phòng, trụ sở khiến cho việc …
  • Độ bền cao: vật dụng tiết kiệm điện EnerKeeper thời gian sử dụng ổn định trong khoảng thời gian dài trong khoảng thời kì 15 – 20 năm trong môi trường làm việc thông thường. EnerKeeper không dùng những linh kiện bán dẫn và tụ điện nên giá thành bảo trì đã được giảm đáng nói.
  • thân thiện môi trường: Do được tiêu dùng các nguyên liệu thân thiện môi trường, nên EnerKeeper không gây bất cứ ô nhiễm cho môi trường. Tất cả các bộ phận của EnerKeeper đều với thể tái chế.

Cấu trúc vật dụng tiết kiệm điện EnerKeeper

EnerKeeper với hai chiếc EKS và EKL. Cái EKL được tăng trưởng thêm tính năng dựa trên loại EKS với bộ đóng cắt ko khí (ACB) để đáp ứng yêu cầu an toàn khó tính nhất của quý khách tiêu dùng điện.

Trang chủ : http://atdongduong.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.