những bộ phim mới hài hàn quốc đang được khán quan tâm

0
99

1. Gia đình là số 1

PhimvaSao Gia đình là số 1 là 1 trong những bộ phim được đánh giá vô cùng cao tại Hàn Quốc. Phim ko chỉ sở hữu cốt chuyện vui nhộn mà còn cất đa dạng thông điệp ý nghĩa về gia đình. Lấy bối cảnh những sự việc thường ngày xảy ra trong gia đình 3 thế hệ, những vui buồn thường nhật được các nhân vật mô tả thành công mang diễn xuất của dàn diễn viên nức danh Shin ji Soo, Kim Hye Sung, Lee Sun Jae, Kim Bum…

phim-gia-dinh-la-so-1
phim-gia-dinh-la-so-1

Dưới bàn tay biến hóa của những nhà khiến cho phim, các mâu thuẫn trong gia đình luôn chứa thêm sự vui nhộn, hài hước. Và vượt qua gượng nhẹ vã, tranh chấp, tất cả người càng cảm thấy gần gụi, gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn.

2.Hello Ghost

Đây là một bộ phim hài hòa giữa 2 khía cạnh là kinh dị và hí hước. Cha Tea Hyun đóng vai 1 chàng trai đang thất tình và với ý định tự vẫn. Trước khi thực hiện việc làm ngu xuẩn, các hồn ma đã xịt thăm anh chàng và giúp anh ý thức được ý nghĩa của sự sống và mẫu chết.

phim-Hello-Ghost
phim-Hello-Ghost

Điều đặc trưng là những hồn ma chính là những chi tiết hí hước của bộ phim. Mỗi hồn ma mang một tính phương pháp khác nhau, được trình bày bởi những diễn viên Lee Moon-soo, Go Chang-seok và Jang Young-nam. Bộ phim đã đem đến cho người xem các tràng cười sảng khoái và hướng tới 1 lối sống lạc quan, vui vẻ.

xem thêm: http://phimvasao.com/phim-le.html

3. Ông ngoại tuổi 30

Trong phim, Hyeon Soo (Cha Tae-hyun đóng) từng là thần tượng của Các bạn thanh niên. Hiện tại, anh đang là phát thanh viên của đài phát thanh DJ. Căn số oái oăm khi anh ngẫu nhiên được lên chức ông ngoại.

Top 14 phim hài hàn quốc hay nhất giúp giảm stress bạn không phải bỏ qua phần 6

Qua một lần phát thanh, anh phát hiện Jeong Nam – người chuyện trò với mình – chính là Jae In, con gái của anh có người yêu đầu. Jae In mang một đứa con trai tên là Ki Dong.

Top 14 phim hài hàn quốc hay nhất giúp giảm stress bạn không nên bỏ qua phần 7

Từ trước đến giờ, Jae In luôn thiếu thốn tình cảm của cha nên cô luôn mong một ngày được cảm nhận tình cảm này. Bởi vậy, 2 mẹ con đã kiên tâm đi sắm ông ngoại cho Ki Dong. Trải qua biến cố, gia đình đã sum hiệp và sống hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.