Tinh hàu biển OB lừa đảo là thông tin đúng hay sai?

0
395

Thời gian vừa qua, trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, Tinh hàu biển OB –  một loại thực phẩm chức năng (do Công ty TNHH Grow Green AZ phân phối độc quyền) được quảng cáo tràn lan với công dụng như “thân dược” giúp đấng mày râu phục hồi khả năng sinh lý.

Theo đó, những mỹ từ được Tinh hàu biển OB quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như: Tinh hàu biển OB là một trong  những thuốc bổ thận, tăng cường sinh lý cho nam giới. Cải thiện hooc môn sinh dục nam, kích thích sản sinh hooc môn sinh dục nam, làm chậm quá trình mãn dục ở người trung tuổi.

Tinh hàu biển ob có tốt không? Tinh hàu biển OB lừa đảo là thông tin đúng hay sai?

Một sản phảm tốt hay không thể do nhà sản xuất tự khẳng đinh, mà phải do chính người dùng đánh giá lên.

Anh Trần Quốc Tuấn: Tôi năm nay 31 tuổi là khách hàng của Tinh hàu biển OB trong gần 1 năm qua. Tối lấy vợ được 3 năm nay. Nhưng trong thời gian qua chuyện chăn gối của vợ chông tôi không được như ý, tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” xẩy ra thường suyên. Lúc đầu nghĩ do mệt mỏi công việc phải suy nghĩ nhiều, một phần khác cung do tôi chủ quan không để ý đến tình trạng này. Nên nửa năm sau đó tôi liên tục gặp phải tình trạng này. Tôi đã áp dụng rất nhiều cách nhưng không thấy hiệu quả. May thay tôi gặp được Tinh hàu biển OB, từ ngày dùng Tinh hàu biển OB thời gian quan hệ của tôi dần được cải thiện sau 1 tháng. Lúc đầu tôi cũng sợ sản phẩm Tinh hàu biển OB lừa đảo. Nên tôi chỉ đặt mua trước 1 liệu trình, không ngời sau tháng đầu tiên tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” của tôi đã được cải thiện. Tôi cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, tâm lý, bứt dứt gần như không còn. Tôi tiếp tục mua sản phẩm về dùng cho đến bây giờ. Nhờ Tinh hàu biên OB mà cuộc sống vợ chồng của tôi chở nên viên nãn hơn, hạnh phúc hơn.

Anh Trần Ngọc Tiến: Cưới nhau được 3 năm nhưng chúng tôi vẫn chưa có mẩu con nào. Trong một lần đi xet nghiệm tôi phát hiện ra mình bị tinh trùng yếu, khó có con có thể gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Từ đấy trở đi những cuộc yêu của chúng tôi giảm hẳn do tâm lý không được thoải mái và cảm thấy không còn hào hứng như trước.

Tôi đã dùng khá nhiều các loại thuốc khác nhau, rồi đến điều trị tại các phòng phám nhưng kết quả không được cải thiện. Tôi gần như không còn hứng thú với chuyện chăn gối, người thì ngày càng gầy yếu đi. Đến khi tôi biết đển Tinh hàu biển OB, một hành trình mới thực sự bắt đầu với tôi. Qua thời gian tìm hiểu, tôi được biết Tinh hàu biển OB giúp điều trị chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, làm tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Tôi đặt mua trước liệu trình 1 tháng về dùng thử, sau tháng đầu tiên tôi đi khám lại thấy số lượng, chất lương tinh trùng được cải thiện. Sau khoảng 4 tháng sử dụng sản phẩm thì vợ tôi có tin vui. Tôi mừng lắm!

Cảm ơn Tinh hàu biển OB, thực sự Tinh hàu biển OB rất tốt. Sản phẩm không chỉ giúp vợ chồng tôi  có con mà còn giúp vợ chồng tôi có những cuộc “yêu” cục kì thỏa nãm.

Tinh hàu biển OB có tốt không?

Qua 5 năm tồn tại và phát triển trên thị trường, không phải tự nhiên mà ngày tinh hàu biển OB lại càng chiếm được thị phầm của nam giới lớn đến như vậy. Điều đó có thể chứng minh được công dụng mà tinh hàu biển OB mang lại cho phải mạnh. Nếu bạn đang phân vân rằng Tinh hàu biển OB có tốt không, tinh hàu biển OB có lừa đảo không? Hãy hỏi bạn bè xung quanh bạn biết đâu phong độ tốt từ những người đó lại là do tinh hàu biên OB.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.