Chủ tịch Roma không cho Alisson tới Liverpool

0
14
Alisson
Alisson sẽ không đi đến đâu, theo như chủ tịch CLB Roma, James Pallotta, khi anh ta có ba năm để thực hiện hợp đồng với câu lạc bộ Serie A.

Chủ tịch Roma James Pallotta nói rằng thủ môn Alisson được đánh giá cao sẽ không rời khỏi câu lạc bộ Serie A vì tin đồn W88 chuyển tiếp vẫn tiếp tục lộn xộn.

Alisson đã trở thành một trong những đội bóng hàng đầu của châu Âu trong mùa giải này, vượt qua Roma trong tám lần cuối cùng của Champions League và thu hút được sự quan tâm của Liverpool và Real Madrid.


Alisson
Tuy nhiên, Pallotta tin tưởng rằng cầu thủ 25 tuổi người Brazil sẽ vẫn ở Rome, và hợp đồng của anh sẽ không lên đến ba năm nữa.

“Tại sao anh lại đi?” Pallotta hỏi trước trận lượt về tứ kết Champions League tại nhà với Barcelona. “Anh ta sẽ ở lại – anh ta có hợp đồng m88.

“Tôi yêu anh ấy và tôi chưa bao giờ muốn bán anh ấy.Tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt vời và bây giờ anh ấy đã thể hiện được anh ta tốt như thế nào.”

Roma 4-1 sau trận đầu tiên tại Nou Camp, nhưng Pallotta tin rằng đội của W88kr vẫn chưa thoát khỏi cuộc đua.

“Tôi nghĩ những người chơi tốt ở lượt đi đầu tiên và chúng tôi đã không may mắn với một số mục tiêu”, ông nói. “Nếu chúng tôi tăng lên 1-0, nó sẽ thay đổi ngay lập tức.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.