GLTT cùng Nhà báo Phan Ngọc Tiến – “Chỉ huy trưởng” chiến dịch SEA Games 29 trên sóng VTV

0
80

SEA Games 29 – Malaysia 2017, sự kiện thể thao tầm cỡ nhất khu vực Đông Nam Á, sắp khởi tranh tại Malaysia từ ngày 19-30/8. Từ đấu trường này, nhiều tài năng thể thao nước nhà được phát hiện, bồi dưỡng rồi vươn tầm ra “biển lớn” châu lục và Olympic.

Ngay từ bây giờ, bầu không khí cổ vũ SEA Games trong lòng khán giả Việt nam đã rất sục sôi, sẵn sàng tiếp lửa cho các VĐV mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Năm 2017, Đài Truyền hình Việt Nam tự hào tiếp tục là đơn vị cung cấp tới khán giả toàn bộ thông tin, hình ảnh có bản quyền về các môn thi đấu tại SEA Games 29 trên lãnh thổ Việt Nam.

Bên cạnh đó, VTV cũng sẽ sản xuất nhiều chương trình đồng hành cùng SEA Games 29 với nhiều nội dung đặc sắc, hấp dẫn, nhiều góc tiếp cận mới mẻ, độc đáo, hứa hẹn gửi mang tới một bức tranh toàn cảnh về ngày hội thể thao lớn nhất khu vực.

Để giúp khán giả quan tâm có thể theo dõi trọn vẹn một kỳ SEA Games 29 sôi động trên sóng VTV, VTV News đã có buổi GLTT với Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN, người đứng đầu chiến dịch SEA Games 29 của VTV.

Cũng trong buổi giao lưu trực tuyến trong sáng ngày 11/8, nhà báo Phan Ngọc Tiến đã dành cho VTV News trả lời phỏng vấn ngắn, trong đó chia sẻ những thông điệp mà những người làm thể thao VTV muốn gửi tới khán giả trong mùa SEA Games sắp tới.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN, chia sẻ về kế hoạch của VTV tại SEA Games 29 – Kuala Lumpur 2017.

Dưới đây là nội dung buổi giao lưu:

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.