Hazard không vui vẻ trong khi Chelsea tranh đấu ở Premier League

0
15

The Blues dường như không đủ điều kiện cho Champions League mùa giải tới, và đó là cảm giác quốc tế của Bỉ tại Stamford Bridge

Eden Hazard nói rằng anh ấy sẽ không còn hạnh phúc chừng nào Chelsea không thể giành chiến thắng tại Premier League.

The Blues đã trải qua một năm 2018 khó khăn chỉ với ba trận thắng tại Premier League trong 11 trận đấu, với những người đàn ông của Antonio Conte trượt khỏi top 4 và leo lên khỏi Champions League.

Eden Hazard

Hazard đã có những thời điểm tốt trong mùa giải này bất chấp những kết quả này, gấp 15 lần và thêm sáu lần hỗ trợ trong tất cả các cuộc thi năm nay.

Tuy nhiên, quốc tế Bỉ nói rằng ông ít quan tâm đến hình thức của chính ông trong khi đội đang đấu tranh.

Khi được hỏi Sky Sports nếu anh ta hài lòng với màn trình diễn của mình, thì quốc gia Bỉ đã trả lời: “Trong hai tháng qua, không, bởi vì kết quả không tốt.

“Tôi không chơi bóng đá chỉ dành cho tôi – tôi chơi cho đội bóng Nếu tôi chơi tốt, nhưng chúng tôi không chiến thắng, tôi không vui. Đó là điều đó.

“Tôi chơi tốt và chơi tốt, và kết thúc trận đấu, chúng tôi giành chiến thắng 1-0, tôi không thích số liệu thống kê, tôi chơi trong một thời gian dài, vì vậy tôi đang trên sân để thưởng thức.

“Nếu tôi có thể ghi được bàn thắng, tôi sẽ ghi bàn, nếu tôi có thể giúp đỡ, tôi sẽ giúp đỡ, nhưng tôi chỉ muốn được hạnh phúc trên sân, và khi bạn chiến thắng, bạn sẽ hạnh phúc, và khi bạn không thắng thì bạn sẽ không hạnh phúc”

Chelsea hiện đang 10 điểm nhút nhát của các đối thủ London Tottenham, người chiếm vị trí cuối cùng của vòng loại Champions League, nhưng Hazard chưa sẵn sàng từ bỏ cuộc đua.

Ông nói: “Thật khó, rất khó khăn, nhưng nó là có thể. “Trong bóng đá, bất cứ điều gì có thể xảy ra.

“Chúng tôi cần nó tin rằng, chúng tôi cần phải tin tưởng vào nhau và cố gắng để giành chiến thắng mọi trò chơi. Đó là nó.

“Chúng tôi có sáu trận đấu để chơi ở giải đấu, nếu chúng tôi giành chiến thắng trong sáu trận đấu nhưng không hoàn thành trong bốn đầu, ít nhất chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ.

Hazard – cầu thủ của Stamford Bridge từ năm 2012 – đã được liên kết với các CLB như Real Madrid và Premier League, Manchester City.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.